Bật mí bí quyết vệ sinh giày adidas đơn giản hiệu quả tại nhà

Vệ sinh giày adidas tại các địa chỉ cung cấp dịch vụ có thể mang đến những bất tiện. Vì thế không phải ai cũng thích lựa chọn cách ấy khi cần vệ sinh những đôi giày adidas. Thay vào đó có một bí quyết được nhiều người truyền tai nhau lựa chọn là làm vệ sinh giày tại nhà. Vậy bạn đã biết cách vệ sinh những đôi giày adidas tại nhà hiệu quả chưa? Nếu chưa đừng bỏ qua những bật mí sau đây.

Vệ sinh giày adidas đúng cách

Hướng dẫn thực hiện bí quyết vệ sinh giày adidas tại nhà

Để vệ sinh giày adidas tại nhà hiệu quả không khó. Thế nhưng để đảm bảo giày luôn mới và gia tăng tuổi thọ thì bạn cần thực hiện đúng cách. Đơn giản bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn thực hiện chi tiết.

Bước 1: Kiểm tra tình trạng giày

Ở bước này bạn tiến hành kiểm tra tình trạng giày adidas bẩn như thế nào? Đó là những vết bẩn thông thường hay vết bẩn cứng đầu. Đặc biệt bạn cũng cần xác định chất liệu giày adidas. Bởi vì cách vệ sinh giày adidas superstar vải sẽ có những khác biệt với mẫu giày da.

Cách vệ sinh giày adidas yeezy như mới

Ngoài ra nếu đôi giày adidas của bạn đã đi vào những ngày mưa dính nhiều đất. Khi đó bạn nên thực hiện dùng khăn mềm lau qua trước khi đến các bước vệ sinh giày.

Bước 2: Vệ sinh phần dây và lót giày

Ở bước này đầu tiên bạn tháo phần dây và lót giày ra để giặt riêng. Cụ thể bạn dùng một ít xà bông để ngâm giặt dây và miếng lót giày. Nếu miếng lót bị bẩn nhiều thì có thể dùng thêm chất tẩy và bàn chải để chà. Như vậy các vết bẩn sẽ được đánh bay dễ dàng.

Bước 3: Thực hiện về sinh phần giày adidas

Đây là bước quan trọng nhất khi bạn thực hiện cách vệ sinh giày adidas nmd hay mẫu giày khác. Đồng thời bước này cũng là bước khó nhằn nhất trong tất cả các giai đoạn.

Cách vệ sinh giày adidas

Vậy ở đây đầu tiên bạn hòa một ít xà bông với nước ấm để làm dung dịch vệ sinh giày. Hoặc cách vệ sinh giày adidas tốt nhất là dùng dung dịch tẩy riêng của từng mẫu giày.  Tiếp theo bạn nhúng bàn chải đánh răng mềm cũ nhúng vào chất tẩy rồi chà lên thân giày.

Bạn chú ý chà khắp mọi vị trí trên thân giày bao gồm cả bên trong và bên ngoài. Đặc biệt ở phần đầu và đế giày bạn dùng lực mạnh hơn. Đồng thời giữ ngâm tình trạng giày trong vòng 5 – 10 phút để tăng hiệu quả. Chưa hết nếu bạn cần tiến hành cách vệ sinh giày yeezy cream white thì phải chú ý hơn. Đơn giản mẫu giày trắng này thường khó vệ sinh hơn các mẫu giày khác.

Chà giày cẩn thận khi vệ sinh

Bên cạnh đó khi thực hiện cách vệ sinh giày adidas prophere có vết bẩn cứng đầu bạn nên dùng soda. Cụ thể bạn thay thế dung dịch tẩy trên bằng hỗn hợp soda + giấm. Như thế thì những vết bẩn vàng ố cứng đầu cũng không còn là nỗi lo.

Cuối cùng bạn giặt sạch giày với nước sạch. Và tiếp đó phơi ở nơi khô ráo là được.

Một số lưu ý khi vệ sinh giày adidas tại nhà

Cách vệ sinh giày adidas alphabounce hay mẫu giày khác không khó. Thế nhưng điều quan trọng là khi thực hiện bạn cần làm đúng hướng dẫn. Đồng thời không nên vệ sinh giày quá thường xuyên. Đặc biệt tránh dùng xà bông quá nhiều trong quá trình vệ sinh giày.

Lau sạch giày để đem phơi

Chưa hết sau khi vệ sinh không nên phơi giày dưới ánh nắng mặt trời nhiệt độ cao. Cùng với đó cũng không nên dùng máy sấy khô hay máy giặt khô thông thường.  

Bạn có thể thấy cách vệ sinh giày adidas không quá phức tạp phải không nào. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không ghi chép cho mình bí quyết này. Chắc hẳn bạn sẽ thấy được hiệu quả của cách vệ sinh giày này tại nhà.

Nếu bạn không có thời gian chăm sóc đôi giày của mình hãy để Pilireplica giúp bạn thực hiện điều đó. Với mức chi phí cho một đôi giày khá vừa phải hãy luôn giúp đôi giày sạch như mới.

>>> 7 bước vệ sinh giày Ultra Boost bạn không nên bỏ qua