Các loại đánh giày trên thị trường hiện nay phổ biến nhất

- 19 lượt xem - Tin tức vệ sinh giày

Vệ sinh giày và đánh bóng giày luôn là một việc mà chúng ta phải thực hiện thường xuyên. Bởi việc đánh giày sẽ giữ cho những đôi giày luôn mới và bền lâu. Có các loại đánh giày trên thị trường hiện nay nào đang phổ biến nhất? Tham khảo qua những cách đánh giày dưới đây nhé!

Đánh giày bằng xi truyền thống

Hình thức đánh giày bằng xi đã phổ biến từ rất lâu với những ưu điểm của nó. Hiện nay đánh giày bằng xi đang phát triển như thế nào? Những loại giày nào có thể đánh bằng xi?

Đánh giày bằng xi truyền thống

Đánh giày bằng xi phát triển ra sao

Bạn sẽ rất dễ dàng để bắt gặp được những người thợ đánh giày trên các con đường. Đặc biệt là ở các thành phố lớn đang phát triển. Hình thức đánh giày bằng xi đã phát triển như một nghề truyền thống từ rất lâu đời rồi.

Đánh giày bằng xi phát triển ra sao

Đánh giày bằng xi rất đơn giản nhưng cũng cần rất nhiều kỹ thuật. Cần có các dụng cụ đơn giản nhất gồm xi đánh giày, các bàn chải đánh giày lông mềm với những kích cỡ khác nhau. Hiện nay không chỉ có hình thức đánh giày trên các đường phố mà còn có dịch vụ đánh giày tại nhà.

Đánh giày bằng xi dành cho những loại giày nào?

Đánh giày bằng xi không phải sẽ hợp với tất cả các loại giày với chất liệu khác nhau. Đánh xi giày chỉ dùng trong đánh giày da lộn đánh giày tây mà thôi. Bởi những đôi giày da như thế thường sẽ có lớp bọc ngoài bóng. Đánh giày da lộn bằng xi sẽ giúp cho màu giày được giữ bền lâu hơn. Đồng thời cũng giữ được màu bóng và sáng cho da giày.

Đánh giày da bằng xi đánh giày

>>>

Các loại đánh giày trên thị trường hiện nay không dùng xi đánh giày

Hiện nay với các loại giày ra đời với những chất liệu khác nhau. Thị trường đã xuất hiện ngày càng nhiều các sản phẩm vệ sinh đánh giày không cần xi. Những sản phẩm vệ sinh đánh giày rất tiện lợi.

Chai xịt trắng giày

Các loại chai xịt làm trắng giày với nhiều thương hiệu khác nhau hiện nay đang được sử dụng rất nhiều. Chai xịt trắng giày được thiết kế với mẫu kết hợp bông thấm ướt cùng với bàn chải đánh giày ngay trên đầu nắp chai.

Chai xịt trắng giày cho giày sneaker

Loại chai xịt đánh giày này nên sử dụng để đánh giày sneaker, đánh giày thể thao. Các loại giày được làm với chất liệu vải đều sử dụng được với chai xịt trắng giày này. Đặc biệt với giày màu trắng sẽ rất nhanh sạch và giữ màu giày luôn mới được.

Các loại gôm đánh giày

Gôm đánh giày cũng là một loại hình thức vệ sinh giày rất hiệu quả. Gôm vệ sinh giày vừa dễ sử dụng lại rất tiện lợi để mang theo. Cách sử dụng cũng rất đơn giản. Các loại gôm giày lại được sản xuất với các hương vị khác nhau. Vậy nên khi dùng có thể vừa vệ sinh được giày sạch sẽ một cách đơn giản nhất. Đồng thời lại có thể giúp giày luôn có mùi thơm dễ chịu.

Chai xịt trắng giày cho giày sneaker

Ngoài ra hiện nay còn có các loại xịt bọt giày, các gel đánh giày tiện dụng khác nhau. Các sản phẩm hầu như rất dễ sử dụng đồng thời giá thành rất rẻ. Bạn có thể tham khảo để sử dụng nhé! Các loại đánh giày trên thị trường hiện nay rất tốt và rất tiện dụng cho những trường hợp giày bị bẩn, bị mốc lâu ngày,… đều có thể xử lý được.

Bên cạnh những cách đánh giày như trên, bạn nên đến các Spa giày để được trải nghiệm dịch vụ đánh giày cho đôi giày yêu quý của mình luôn như mới. Hiện nay, có khá nhiều Spa giày được mở ra, tuy nhiên mỗi đơn vị lại có một mức giá khác nhau tùy vào chất lượng. Vì vậy, việc lựa chọn một Spa uy tín cho đôi giày của mình là điều khá khó. Nhưng bạn cũng không cần lo lắng nếu đem đôi giày của mình đến Pilireplica. Khi ra về bạn sẽ nhận được một đôi giày như mới, có thể loại bỏ cả những vết bẩn cứng đầu.

Pilireplica – Nhận vệ sinh tất cả mọi loại giày.

>>>
    Back To Top