Hướng dẫn cách bảo quản giày New Balance bền, đẹp như mới

Giày New Balance là một trong những dòng giày cao cấp của Mỹ. Nó có thiết kế đơn giản và chất lượng cho nên giới trẻ đang truy lùng ráo riết. Khi bạn đã sở hữu một đôi giày New Balance thì bạn phải biết cách bảo quản và vệ sinh giày. Để nó được bền và màu được đẹp như lúc mới mua. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách bảo quản giày new balance nhé.

Cách bảo quản giày new balance như thế nào?

Hướng dẫn cách bảo quản giày new balance

Cách bảo quản giày new balance là điều bạn cần phải biết khi bạn sở hữu một đôi New Balance. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn qua những thông tin dưới đây nhé.

Cách bảo quản giày new balance là không nên sử dụng chất tẩy mạnh để giặt

– Bạn không nên giặt giày new balance ngay sau khi bạn vừa sử dụng chúng. Vì lúc này giày đang bị nhiệt độ ảnh hưởng. Bạn nếu cho giày vào nước có thể làm giày bị hỏng. Bạn nên để giày thoáng khí một lúc và tỏa hết nhiệt độ rồi mới đem đi tẩy giặt.

– Bạn chỉ nên giặt giày khi cần thiết để giày giữ được bền hơn.

– Bạn không nên ngâm giày quá lâu trong nước nếu không sẽ làm giày bị phai màu và mục dần. Bạn cũng không nên dùng chất tẩy rửa quá mạnh để giặt giày.

Cách bảo quản giày new balance là cất giày ở nhiệt độ vừa phải

– Sau khi giặt bạn không nên dùng máy sấy để làm khô giày. Máy sấy có thể làm phai màu của giày đấy. Bạn có thể phơi giày ở chỗ nắng nhưng phải tránh ánh nắng quá gắt nhé.

– Sau mỗi lần sử dụng giày bạn nên dùng giấy báo cũ nhét vào giày để giữ dáng và hút ẩm. Sau khi bạn giặt giày xong cũng vậy.

Cách bảo quản giày new balance là nhét giấy vào rồi cất để giữ dáng giày

– Bạn không nên cất giày ở nơi có nhiệt độ cao. Nên để nhiệt độ phòng là thích hợp nhất.

– Bạn có thể chuẩn bị một chai xịt chống nước cho mặt ngoài của giày ngay khi vừa mua. Nó sẽ giúp giày của bạn giữ được màu bền và đẹp như mới.

>>> Hướng dẫn vệ sinh giày New Balance đúng cách

Chia sẻ cách nhận biết giày new balance chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những đôi giày New Balance là hàng fake. Vì thế ngoài cách bảo quản giày new balance ra, bạn cũng phải biết cách phân biệt được đâu là hàng chính hãng và đâu là hàng fake để mua. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn thông tin để nhận biết được giày New Balance chính hãng nhé.

Ngoài cách bảo quản giày new balance còn phải nhận biết được hàng chính hãng

– Đầu tiên là hộp để đựng của giày hãng new balance. Hộp giày của thương hiệu new balance thẳng, cứng cáp và mặt trên có logo của hãng. Bên hông hộp có một tem giấy có đầy đủ thông tin về đôi giày. Ví dụ như: tên mã giày, size, màu sắc,  mã vạch…

– Trên miếng lót giày có logo new balance. Đồng thời, trên lưỡi giày cũng có thông tin và logo giống y hệt với bên hông của hộp đựng giày. Bạn nên so sánh hai bên với nhau để có thể chắc chắn bạn đang cầm hàng chính hãng.

– Bên dưới đế giày cũng có biểu tượng đặc trưng của thương hiệu new balance và một vòng tròn nhỏ có chữ R ở trong.

Hy vọng bài viết “hướng dẫn cách bảo quản giày New Balance bền, đẹp như mới” có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn có thể bảo quản tốt cho đôi giày của mình. Để đi mọi lúc, mọi nơi với bạn bè hay gia đình trên những đôi New Balance đẹp và bền.

Để được vệ sinh giày New Balance đúng cách bạn hãy đem đôi giày của mình đến Pilireplica. Pili sẽ giúp bạn làm sạch mọi loại giày. Bạn hãy gọi ngay vào Hotline: 0964.112.308.

>>> Bảo quản giày converse chỉ với vài mẹo đơn giản, hiệu quả cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.