CÁCH NHẬN BIẾT 1 ĐÔI GIÀY CHUẨN REPLICA 1:1

Ở Việt Nam, những dòng giày thể thao đến từ những thương hiệu nổi tiếng Nike, Adidas, Gucci,…vẫn là sự ước ao của rất nhiều người. Tuy nhiên để sở hữu được 1 đôi giày chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng này, khách hàng sẽ phải chi trả 1 số tiền khá lớn mà không phải ai cũng có khả năng chi trả được. Vì vậy, hiện nay có nhiều bạn trẻ lựa chọn mua hàng Replica 1:1 để giảm thiểu mức chi trả mà vẫn sở hữu 1 đôi giày thể thao cực chất và kiểu dáng y hệt. Đương nhiên khi 1 thương hiệu càng được yêu thích thì sự ra đời của vô vàn loại giày fake n+1 trá danh là hàng Replica 1:1 cũng ra đời theo. Và có rất nhiều bạn trẻ đã phải bỏ 1 số tiền lớn để mua giày Replica 1:1 nhưng cuối cùng lại mua thành hàng Fake n+1.

Nike Air Max 97 Silver Bullet cách nhận biết giày replica 1:1
Nike Air Max 97 Silver Bullet cách nhận biết giày replica 1:1

Hôm nay Pili Replica sẽ giúp các bạn có một số kiến thức để phân biệt được đâu là hàng Replica và đâu là hàng fake n+1.

Đầu tiên để phân biệt 1 đôi giày Replica 1:1 các bạn cần hiểu Replica 1:1 là gì?

Replica 1:1 được viết tắt và con được gọi là Rep 1:1, được tạm dịch nghĩa ra là bản sao như thật, phiên bản mẫu, copy như thật,… vậy giày Replica 1:1 được gọi ngắn gọn là hàng nhái, hàng copy nhưng đây là hàng được copy trên một sản phẩm có sẵn một cách tinh vi, tinh xảo tương đương giống như thật hàng chính hãng (hàng Auth).

Giống nhau của giày Fake và giày Rep 1:1

đó là 2 dòng sản phẩm này đều là hàng nhái, hàng copy, còn được gọi là không phải hàng chính hãng và đang cố gắng để trở thành giống sản phẩm chính hãng nhất.

Khác nhau của giày Fake và giày Rep 1:1

còn điểm khác nhau đó là giày Replica 1:1 được làm với chất liệu chất lượng tương đương và ngang hàng chất liệu hàng thật. Còn giày Fake được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau và sự giống của sản phẩm Fake cũng không giống với hàng thật. Hàng Replica 1:1thì tỷ lệ giống với hàng thật là 99% và giá thành của 2 sản phẩm này cũng chênh lệch nhau. Hàng Fake được làm bằng chất liệu, sản suất xuất xứ không rõ ràng, các chi tiết không được hoàn hảo. Việc lựa chọn hàng sản phẩm Replica là bởi vì bạn chưa đủ tiền để sở hữu hàng chính hãng mà trong lòng đang mong muốn hay bạn đang ghiền sản phẩm đó thì hàng Replica là lựa chọn hoàn hả nhất.

Giày Replica 1:1 tuy là hàng nhái, hàng copy nhưng chất lượng cũng như chất liệu của nó cũng tương đương với hàng chính hãng nhưng chất liệu sẽ rẻ hơn hàng thật một chút nên giá thành của nó cũng thấp hơn, rẻ hơn, đây là sản phẩm mà hầu như ai đam mê giày nhưng không đủ chi phí để sử dụng hàng thật thì đây chính là sản phẩm để mọi người sử dụng. Giày Replica 1:1 được sản xuất và sử dụng đại trà nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam chúng ta. Bởi giá thành rẻ hơn hàng thật nhưng chất liệu tương đương hàng thật cho nên rất nhiều người, khách hàng mua sử dụng. Quả đúng như tên gọi của nó tại các quốc gia khác, mọi người dùng từ Replica để diễn tả và nói đến một loại hàng nhái đẳng cấp do các công ty khác làm ra và khó để phân biệt qua bằng mắt hoặc nhìn qua vẻ về ngoài khó có thể phân biệt được đâu là hàng chính hãng đâu là hàng Replica. Người sử dụng còn gọi giày Replica 1:1 là loại hàng chính hãng bản rẻ hơn

BỘ SƯU TẬP NHỮNG MẪU GIÀY THỂ THAO REPLICA 1:1 ĐƯỢC ƯA CHUÔNG NHẤT HIỆN NAY

Để hiểu được thị hiếu giày thể thao năm nay. Hãy cùng Pili Replica điểm qua 1 vài mẫu giày nằm trong “Bộ Sưu Tập Những Mẫu Giày Thể Thao HOT Nhất hiện nay” nhé!

  1. Giày Adidas Yeezy 700 Stactic ( Phản quang)

Mẫu giày Adidas Yeezy 700V2 Boost Static đang làm điên đảo giới trẻ Việt Nam trong đầu năm nay ngay khi Adidas vừa tung ra. Dòng sản phẩm này có thiết kế khá đồ sộ với dáng dấp đậm chất thể thao. Điểm nhấn cho dòng sản phẩm này là có khả năng phát sáng khi bạn đi trong bóng tối.

Adidas Yeezy Boost 700 V2 Static Reflective Release Date cách nhận biết giày replica 1:1
Adidas Yeezy Boost 700 V2 Static Reflective Release Date cách nhận biết giày replica 1:1

Mua giày Adidas Yeezy 700V2 boost Static chuẩn Replica với giá tốt nhất tại Pili  Website link mua

Fanpage: Facebook

  1. Nike Air VapoMax Flyknit W 3.0

Với thiết kế vô cùng sang trọng và là dòng giày đầu tiên được Nike sử dụng chất liệu Flyknit trên phần thân giày giúp thoát mồ hôi 1 cách tốt nhất cho người dùng.

Đế giày được sử dụng túi khí trong suốt tránh trơn trượt. Dòng Nile Air vapoMax Flyknit rất thích hợp cho những người thích các hoạt động thể thao như bóng rổ, bóng đá,…

 

Mua giày Nike Air VapoMax Flyknit W 3.0 chuẩn Replica với giá tốt nhất tại Pili  Website: link mua

Fanpage: Facebook

  1. Y-3 Bbball Tech 19ss

Cơn sốt dòng cao cổ Y-3 chưa bao giờ hết HOT, đối với những tín đồ cao cổ thì Y-3 không còn xa lạ gì nữa. Hiện tại Y-3 đang có rất nhiều mẫu cao cổ với nhiều màu sắc khác nhau ngoài Y-3 Bbball Tech 19ss.

 

Mua giày Y-3 Bbball Tech 19ss chuẩn Replica với giá tốt nhất tại Pili

Website: link mua 

Fanpage: Facebook

  1. Giày Adidas NMD Human Race Gold

Năm nay Adidas rất mát tay khi liên tục tung ra những dòng giày làm chao đảo thị trường. Và Adidas NMD Human Race Gold là 1 trong số đó. Nếu trong tủ giày của bạn chưa có thì hãy nhanh tay sở hữu 1 đôi Adidas NMD Human Race Gold. Nó sẽ giúp bạn trở lên “ Chất” hơn khi phối với đồ thể thao phong cách hoặc “ sang chảnh” khi phối với đồ lịch sự.

Mua giày Adidas NMD Human Race Gold chuẩn Replica với giá tốt nhất tại Pili

Website: link sản phẩm 

Fanpage: Facebook

Tham khảo thêm: https://thek2deluxe.com/danh-muc/dep-fendi/