Hướng dẫn cách sửa giày thể thao hỏng cũ đơn giản tại nhà

Không chỉ giày mà bất cứ một vậy gì khi sử dụng lâu đều có khả năng cũ và bị hỏng. Hiện nay những đôi giày thể thao mà bạn sử dụng thường mắc phải những lỗi hỏng móc như thế nào? Có những cách sửa nào đơn giản nhất. Dưới đây là những lưu ý các cách sửa giày thể thao đơn giản tại nhà mà có thể bạn cần. Hãy bỏ túi những mẹo sửa giày dép dưới đây, sẽ có lúc bạn cần đấy.

Các lỗi giày thường gặp

Những đôi giày của bạn thường có những lỗi gì khiến bạn không hài lòng? Đặc biệt với những đôi giày thể thao mà bạn yêu thích nhất. Thật khó chịu khi nó mắc phải những lỗi dù nhỏ nhất đúng không nào?

Mòn đế nhanh chóng

Những đôi giày thể thao khi bạn sử dụng chúng nhiều sẽ rất dễ bị mòn đế. Bởi đế là phần chịu lực nhiều nhất. Hơn nữa đế giày bằng nhựa, bạn di chuyển gặp nhiều ma sát sẽ khiến nó bị mòn rất nhanh chóng. Những đôi thể thao mà đế mòn trông sẽ rất mất thẩm mỹ phải không nào? Vậy bạn đang tìm kiếm cách sửa đế giày thể thao bị mòn?

Sửa mòn đế giày thể thao

Mõm giày bị cong và phai màu

Những đôi giày thể thao bạn đi hay bị nhạt màu ở phần mõm giày rất nhanh chóng. Những lúc đi giày, mõm giày lại cong và không giữ được hình dáng ban đầu. Đây cũng là lỗi giày thể thao khiến cho đôi giày của bạn trở nên rất xấu.

>> Dép rọ Gucci hót nhất mùa hè này

Giày bị mốc và xuất hiện những vết ố

Những đôi giày thể thao của bạn nếu như chỉ cần để vài ngày không dùng đến nó sẽ xuất hiện các vết ố và xuất hiện vết mốc rất khó chịu. Cách xử lý những đôi giày thể thao bị mốc và ố màu như thế nhanh nhất là gì?

Những lỗi thường gặp của các đôi giày thể thao

Đó là những lỗi thường gặp nhất của những đôi giày thể thao khiến cho người dùng rất khó chịu. Vậy có những cách sửa giày thể thao, sửa giày sneaker với những lỗi trên là gì?

Cách sửa giày thể thao đơn giản

Thay vì bạn phải mua những đôi giày mới trong khi những đôi giày của bạn chỉ vướng những lỗi nhỏ như thế. Thay vì phải đem những đôi giày với những lỗi nhỏ ra các cửa hàng sửa giày thể thao Hà Nội hay sửa giày sneaker Hà Nội, bạn có thể sử dụng những cách sau để sửa chữa những lỗi nhỏ cho đôi giày của bạn.

Cách sửa các loại giày thể thao đơn giản tại nhà

Cách sửa giày đá bóng bị mòn đế

Với những đôi giày thể thao đá bóng của bạn bị mòn đế, có thể sử dụng những cách sau. Bạn có thể dùng gôm tẩy giày để phục hồi những chỗ bị mòn. Gôm tẩy giày không chỉ làm cho giày luôn được sạch sẽ mà bạn có thể giúp cho những chỗ bị mòn liền lại và mịn màng hơn.

Cách sửa các loại giày thể thao bị mòn đế

Trước tiên bạn nên lau sạch đế giày để giữ đế luôn sạch sẽ nhất. Sau đó dùng gôm chà lên phần đế bị mòn. Các vết mòn tự khắc sẽ mịn màng và không còn vết tích bị mòn nữa. Gôm tẩy giày bạn không chỉ dùng được với việc làm vệ sinh mà còn dùng sửa giày thể thao nhanh chóng và đơn giản đúng không?

Cách khắc phục giày bị mốc và phai màu

Với những đôi giày bị mòn đế và phai màu, bạn nên sử dụng sản phẩm xịt trắng giày. Xịt trắng giày không chỉ có tác dụng làm trắng giày mà còn có khả năng tẩy hết mọi vết ố và vết mốc trên giày.

Cách khắc phục giày bị ố và mốc

Những chia xịt giày hiện nay được bán với mức giá rẻ nhất. Nhưng lại có rất nhiều công dụng rất tiện lợi. Bạn có thể sử dụng để chữa giày mốc và chống phai màu cho những đôi giày thể thao của bạn nhé!

Đó là những cách sửa giày thể thao đơn giản và nhanh chóng nhất tại nhà mà bạn có thể tham khảo để luôn giữ được giày bền lâu nhất nhé! Bên cạnh đó, để sửa giày một cách hoàn hảo nhất bạn hãy liên hệ ngay với Pilireplica để được sử dụng đầy đủ mọi loại dịch vụ từ sửa chữa giày đến vệ sinh giày giúp đôi giày của bạn luôn hoàn hảo nhất.

>> Vì sao nên sửa giày, đánh giày tại Pilireplica?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.