Cách vệ sinh giày Vans an toàn hiệu quả

- 26 lượt xem - Tin tức vệ sinh giày

Giày Vans – Sản phẩm giày dép khá quen thuộc và rất được các bạn trẻ yêu thích. Dòng sản phẩm này mang đến cho người sử dụng sự thoải mái, phù hợp với nhiều kiểu trang phục. Đặc biệt nó còn phù hợp với nhiều môi trường sử dụng khác nhau.

Tuy nhiên việc vệ sinh giày Vans chính là vấn đề đáng quan tâm nhất. Bởi vì nếu bạn không biết cách vệ sinh chúng rất dễ làm giảm tuổi thọ giá trị thẩm mỹ của sản phẩm. Sau đây là một  số cách vệ sinh giày Vans an toàn hiệu quả bạn không nên bỏ qua.

Giày Vans

Vệ sinh giày Vans với nước giặt

Vệ sinh giày Vans với nước giặt là việc thường ngày các bạn vẫn sử dụng để làm sạch giày. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể ứng dụng cách vệ sinh này an toàn và hiệu quả. Bởi vì chỉ cần vệ sinh sai là đôi giày của bạn rất nhanh bị hư hỏng.

Vậy để vệ sinh sản phẩm giày Vans an toàn hiệu quả với nước giặt thì đầu tiên bạn cần hòa bột giặt vào một chiếc thau lớn. Sau đó bạn cho nước ấm vào theo tỷ lệ 1:1 nhằm tạo nên hỗn hợp bột giặt đặc. Tiếp đến bạn những bàn chải mềm vào trong thau bột giặt đã được hòa sẵn. Dùng bàn chải chà nhẹ lên giày.

Vệ sinh giày Vans đúng cách

Tương tự bạn nhúng bàn chải vào thau bột giặt và tiếp tục làm sạch toàn bộ đôi giày. Bạn chú ý không chỉ vệ sinh bên ngoài đôi giày mà các chi tiết bên trong cũng phải được làm sạch. Và sau khi vệ sinh xong thì bạn tiếp tục xả sạch giày với nước ấm.

Bạn có thể sử dụng khăn mềm để thấm bớt nước giúp giày phơi mau khô. Ngoài ra, giày vans có màu nên bạn cần tránh phơi giày tại những vị trí có ánh nắng mặt trời. Như vậy giày của bạn sẽ có thể giữ nguyên màu sắc. Đây là một trong những cách vệ sinh giày Vans da lộn và các loại giày vans vừa an toàn vừa hiệu quả.

Vệ sinh sản phẩm giày Vans với Vaseline

Vaseline cũng là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều để vệ sinh giày Vans trắng và các loại giày vans khác.  Cách vệ sinh giày bằng nguyên liệu này rất dễ thực hiện nhưng hiệu quả mang lại đặc biệt hiệu quả. Đầu tiên bạn chỉ cần lấy một ít Vaseline với liều lượng vừa đủ thoa lên giày. Sau đó bạn dùng một miếng bọt biển rồi nhúng vào nước ấm. Tiếp đến bạn dùng miếng bọt biển này chà sạch các vết bẩn trên giày.

Vệ sinh giày Vans với Vaseline

Đặc biệt đối với những bạn gặp khó khăn khi tìm kiếm cách vệ sinh giày Vans checkerboard hay bất kể loại giày vans nào? Cách vệ sinh này chính là giải pháp hiệu quả nhất mà bạn nên chọn. Bởi vì sau khi thực hiện xong những công đoạn trên bạn chỉ cần để giày như vậy trong 5 đến 10 phút. Sau đó bạn tiếp tục xả giày lại với nước sạch. Như vậy Vaseline sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu một đôi giày vans sạch sẽ như mới.

Vệ sinh giày Vans bằng nước ấm

Trên đây là một số cách vệ sinh giày Vans sẽ giúp bạn có thể làm sạch ngay đôi giày của mình tại nhà. Bằng các vật dụng đơn giản bạn đã có thể đánh bay những vết bẩn cứng đầu bám trên giày. Hy vọng sau khi tham khảo những thông tin này bạn có thể thực hiện thành công công đoạn vệ sinh giày.

>>> Bật mí bí quyết vệ sinh giày adidas đơn giản hiệu quả tại nhà

    Back To Top