Cách vệ sinh giày Yeezy bằng bột giặt và những lưu ý

- 199 lượt xem - Tin tức vệ sinh giày

Vệ sinh giày Yeezy như thế nào tốt là việc làm luôn khiến các bạn trẻ đau đầu. Bởi vì nếu vệ sinh không đúng cách thì sẽ khiến giày bị hư hại. Và đôi giày của bạn cũng sẽ không còn giữ nguyên được độ mới mà mất đi nét đẹp. Vậy nếu bạn cũng đang sở hữu một đôi giày Yeezy hãy bỏ túi ngay quy trình vệ sinh giày dưới đây. Chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng đánh bay những vết bẩn và mang lại nét bền đẹp cho đôi giày.

Vệ sinh giày yeezy đúng cách

Cách vệ sinh giày Yeezy bằng bột giặt

Vệ sinh dòng sản phẩm giày Yeezy nói chung và cách vệ sinh giày Adidas Yeezy bằng bột giặt nói riêng rất đơn giản. Và bạn hoàn toàn có thể sử dụng các nguyên liệu có sẵn trong nhà để giúp đôi giày trở nên sáng đẹp hơn.

Đầu tiên bạn chuẩn bị chậu nước ấm. Sau đó bạn hòa một ít bột giặt vào rồi đánh đều lên. Bạn tiếp tục sử dụng bàn chải đánh răng hoặc quần áo loại mềm nhúng vào thau bột giặt. Bắt đầu bạn tiến hành chà nhẹ nhàng lên bề mặt chiếc giày. Bạn cần chà giày từ đế đến mũi đến thân giày và cả bên trong chiếc giày. Như vậy các chất bẩn bám trên chiếc giày sẽ được loại bỏ một cách nhanh chóng.

Dùng bàn chải chà nhẹ nhàng

Sau khi các chất bẩn đều được loại bỏ thì bạn tiến hành rửa lại giày với nước ấm. Bạn nên rửa qua nhiều nước để loại bỏ hết bọt bám trên giày. Cuối cùng bạn vẩy giày thật mạnh để nước thừa được loại bỏ giúp giày nhanh khô hơn.

Như vậy bạn vừa thực hiện xong cách vệ sinh sản phẩm giày Yeezy. Chỉ với một số bước đơn giản là bạn đã có ngay một đôi giày trắng sáng như vừa mới mua.

Những gạch đầu dòng quan trọng cần ghi nhớ khi vệ sinh giày Yeezy

Vệ sinh sản phẩm giày Yeezy hay cách vệ sinh giày Yeezy Cream White không tốn nhiều thời gian của mọi người. Vì vậy chỉ cần bạn biết cách vệ sinh giày thì sản phẩm sẽ bền đẹp và kéo dài tuổi thọ. Tuy nhiên trong quá trình vệ sinh giày các bạn cần ghi nhớ những gạch đầu dòng quan trọng. Như vậy khi vê sinh giày dép sẽ giúp mang lại hiệu quả tốt hơn.

Vệ sinh giày đơn giản

  • Khi bề mặt đôi giày có dính bùn đất không nên tiến hành vệ sinh ngay. Thay vào đó bạn đợi khi chúng đã khô. Như vậy bùn đất sẽ không bị loang ra và làm đôi giày bẩn thêm.
  • Khi vệ sinh giày bạn chỉ nên sử dụng nước ấm và tuyệt đối không dùng nước quá nóng. Bởi vì nếu bạn dùng nước nóng sẽ làm cho chất liệu đôi giày bị biến dạng mất dáng. Đặc biệt nước nóng sẽ làm đôi giày nhanh hỏng hơn.
  • Bạn không nên phơi giày ở những vị trí có ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Bởi vì ánh nắng sẽ làm giày nhanh bị bạc màu và không còn giữ được màu sắc ban đầu.

Hy vọng với những thông tin về cách vệ sinh giày Yeezy bằng bột giặt và những lưu ý đã được chia sẻ bạn sẽ biết mình nên làm gì.

Tuy nhiên, nếu vệ sinh giày Yeezy bằng bột giặt không đúng cách rất dễ khiến giày nhanh hư hỏng, bạc màu. Vì vậy, để chăm sóc đôi giày yêu quý của bạn một cách tốt nhất có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh giày tại Pilireplica. Một đôi giày như mới không còn là điều quá xa vời.

>>> Làm sao để vệ sinh giày Bitis đẹp như mới?

    Back To Top