Chia sẻ 5 đôi giày thể thao nam màu trắng trẻ trung, năng động

Giày thể thao màu trắng sẽ không bao giờ bị lỗi thời nên được mọi người yêu thích và sử dụng. Giày thể thao nam trắng còn rất dễ dàng để bạn kết hợp với nhiều loại phong cách thời trang khác nhau. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn một số mẫu giày thể thao nam màu trắng trẻ trung, năng động nhé.

Giày thể thao nam màu trắng Nike Air Max

Giày thể thao nam màu trắng Nike Air Max

Giày Nike Air Max có thiết kế với thân giày được bao phủ toàn cao su. Đế giày của đôi giày thể thao nam màu trắng này có lớp không khí nhìn thấy ở gót chân. Công nghệ phản chi tiết 3M trên upper cũng là nét độc đáo của đôi giày này.

Nike Air Max được ra đời đầu năm 2017, đây là đôi giày đi trước thời đại. Nó không chỉ dành riêng cho những vận động viên thể thao. Nó có thể kết hợp với mọi phong cách khác nhau của các bạn trẻ hiện nay.

Giày nam màu trắng Adidas Ultra Boost

Giày thể thao nam màu trắng Adidas Ultra Boost

Adidas Ultra Boost là mẫu giày được thiết kế dành riêng cho dân chạy bộ. Đây là đôi giày thể thao màu trắng nam được làm bằng công nghệ tiên tiến nhất. Thân dày được dệt bằng công nghệ Primeknit giúp thoáng khí. Đế giày với những hạt Boost được dính chặt với nhau giúp giày được bền hơn.

Hiện nay, Adidas Ultra Boost có nhiều phiên bản và màu sắc khác nhau. Nó không chỉ dành riêng cho dân chạy bộ nữa mà đã thâm nhập vào lòng của giới trẻ ngày nay. Trong đó màu trắng là màu mà nhiều người truy tìm nhất. Vì màu trắng có thể kết hợp với nhiều bộ đồ của bạn.

Converse Jack Purcell Signature

Giày thể thao nam màu trắng Converse Jack Purcell Signature

Hãng Converse thuộc quyền sở hữu của hãng giày Nike vào năm 2003. Hai kiểu thiết kế này kết hợp với nhau tạo nên nhiều mẫu giày độc đáo và đẹp mắt. Nổi bật là đôi Converse Jack Purcell Signature có cổ thấp với mũi giày phá cách.

Đôi giày thể thao nam màu trắng này có chất liệu là vải Canvas kết hợp với lót đệm công nghệ Nike Zoom Air. Kết hợp này tạo nên nhẹ nhàng êm ái và thông thoáng. Mẫu giày này đã chinh phục được giới trẻ bởi sự trẻ trung và năng động của nó.

Giày thể thao nam màu trắng Adidas Neo

Giày thể thao nam màu trắng Adidas Neo

Adidas Neo là mẫu giày được thiết kế ôm vừa khít với bàn chân. Thân làm toàn bộ bằng da mềm. Đôi giày này có đế mỏng giúp tạo sự linh hoạt cho đôi chân. Công nghệ Cloudfoam giúp mang đến cảm giác êm ái cho đôi chân của bạn.

Đôi giày thể thao màu trắng nam này tuy ra đời đã lâu. Nhưng nó vẫn chiếm một vị trí nhất định trong lòng người yêu giày. Thiết kế của nó có nhiều biến hóa nên các bạn nam có thể biến hóa theo nhiều phong cách.

Giày ASOS Sneakers nam màu trắng

Giày thể thao nam màu trắng ASOS Sneakers

ASOS Sneakers là mẫu giày của hãng thương mại điện tử lớn của Thụy Điển. Nó ra mắt với thiết kế toàn da, màu trắng khỏe khoắn, lịch sự và không kém phần năng động.

Những thiết kế của ASOS Sneakers thích hợp cho giới trẻ ngày nay. Giá của nó thì vừa phải chỉ khoảng 37 đô. Do vậy, nó đã tạo một chỗ đứng trong những dòng giày ở Việt Nam.

Hy vọng 5 mẫu giày thể thao nam màu trắng ở trên sẽ khiến bạn hài lòng. Màu trắng là màu trung tính rất dễ để kết hợp. Do vậy, bạn không nên bỏ qua màu trắng  vừa lịch sự vừa năng động như vậy.

>> Giày thể thao nam đẹp có những mẫu mã, màu sắc nào nổi bật nhất hiện nay?

Tham khảo thêm: https://thek2deluxe.com/danh-muc/dep-balenciaga/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.