Đánh giày đường phố – những địa chỉ đánh giày uy tín tại Hà Nội

Hiện nay tại Hà Nội cũng như những thành phố khác các có dịch vụ đánh giày đường phố đang vô cùng phát triển. Vậy đến với Hà Nội, trên khắp các đường phố bạn đều có thể tìm thấy những địa chỉ đánh giày uy tín nhất. Dưới đây là những đường phố có các địa chỉ đánh giày uy tín tại Hà Nội bạn có thể tham khảo nhé!

Đánh giày đường phố – những địa chỉ đánh giày uy tín tại Hà Nội

Hiện nay các dịch vụ đánh giày ngày càng nhiều tại Hà Nội. Nghề đánh giày đường phố tại Hà Nội không chỉ là một nghề kiếm sống của mọi người mà còn là một nét văn hóa từ rất lâu đời rồi. Vậy những cung đường nào có địa chỉ đánh giày Hà Nội đường phố uy tín nhất?

Đánh giày đường phố - những địa chỉ đánh giày uy tín tại Hà Nội

Đến Hồ Tây bạn sẽ có thể tìm thấy một người đánh giày bất kỳ trên bờ hồ. Đây là cung đường có những người thợ đánh giày Hà Nội nhiều năm trong nghề uy tín nhất.

Những người thợ đánh giày truyền thống

Trên Hồ Tây bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những người đánh giày truyền thống với tay nghề lâu năm nhất. Họ đều đã lớn tuổi, những người xem nghề đánh giày là một nghệ thuật. Không chỉ đánh giày để mưu sinh mà còn để bảo tồn một nghề truyền thống đã có từ rất lâu.

Đánh giày đường phố truyền thống

Mức giá rẻ, chất lượng tốt

Khi dừng chân tại các quán nước vỉa hè ở Hồ Tây bạn có thể đánh giày ngay tại chỗ. Những người đánh giày quanh Hồ Tây luôn đem theo dụng cụ đánh giày trên balo đeo vai của họ. Bạn có thể ngồi tại chỗ và được phục vụ. Mức giá đánh một đôi giày chỉ với 30.000vnđ. Giày của bạn chỉ cần mất 15 phút sẽ được làm sạch và mới tinh sáng bóng.

Đánh giày chất lượng

Cung đường đánh giày uy tín – phố cổ

Phố cổ cũng là một trong những địa chỉ đánh giày uy tín tại Hà Nội. Đi bộ tại phố cổ bạn sẽ thấy những người thợ đánh giày ở các quán nước. Trên khắp các con đường tại Phố Cổ, những người đánh giày ở đây đã làm nghề này từ rất lâu. Họ có kinh nghiệm và đánh giày rất chất lượng.

Người thợ đánh giày đường phố

Những loại xi đánh giày tốt nhất. Các loại xi đánh giày Hà Nội tốt nhất. Thợ đánh giày sử dụng xi đánh giày Kiwi Hà Nội và những loại xi đánh giày chất lượng tốt nhất. Không chỉ đánh giày, mà bạn có thể làm mới các loại túi da đã cũ, đã bị mốc của bạn. Với mức giá chung chỉ 30.000vnđ cho một làn đánh giày. Đánh giày đường phố tại Phố Cổ là một địa chỉ mà bạn có thể tìm đến để đánh giày với giá rẻ và chất lượng nhé!

Bạn có thể tự đánh giày bằng các sản phẩm đánh giày tốt nhất

Hiện nay các sản phẩm đánh giày ra đời rất tiện dụng. Không cần dùng đến các vật dụng đánh giày truyền thống. Bạn có thể mua các loại chai xịt đánh giày, các loại chất đánh giày tốt nhất của những thương hiệu nổi tiếng.

Bạn có thể tự đánh giày

Các sản phẩm đánh giày không làm bạn tốn quá nhiều thời gian vì nó rất tiện dụng. Có sẵn các dụng cụ chỉ trong 1 lọ đánh giày mà thôi. Vì vậy bạn có thể tự đánh đôi giày đã cũ của bạn sáng bóng ngay tại nhà.

Những địa chỉ đánh giày uy tín tại Hà Nội chủ yếu là các người thợ đánh giày trên các cung đường khác nhau. Bởi họ đều là những người đã làm nghề này lâu năm và có rất nhiều kinh nghiệm. Nếu bạn đến Hà Nội và muốn tìm kiếm những địa chỉ đánh giày uy tín thì có thể tham khảo 2 cung đường đã giới thiệu trên đây nhé!

Tuy nhiên, việc đánh giày đường phố với những đôi giày mắc tiền thì không nên. Vì nếu không biết đánh giày đúng cách theo từng loại giày thì việc đôi giày của bạn hư hỏng sẽ là điều khó tránh khỏi. Nếu muốn vệ sinh giày uy tín, đúng cách nhất bạn hãy đem ngay đến Pilireplica – một Spa giày để được chăm sóc giày uy tín.

>>> Những mẹo nhỏ đánh giày không cần xi mà vẫn sáng bóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.