Dép Gucci chính hãng – Cách nhận biết hiệu quả nhất

Lưới một vòng cửa hàng Gucci, thật khó có thể tìm được đôi dép Gucci chính hãng nào có giá dưới 300 USD ~ hơn 7 triệu đồng. Bỏ ra một số tiền lớn như thế, ai cũng mong muốn nhận về được sản phẩm chất lượng, tương xứng với những gì đã đầu tư.

Tuy nhiên, do độ hót trên thị trường, các mẫu dép Gucci hiện nay bị làm giả, làm nhái tràn lan. Cùng với công nghệ copy ngày càng tinh vi, thật khó để có thể phân biệt đâu là dép chính hãng, đâu là dép fake.

Nếu không trang bị cho mình kiến thức, bạn rất có thể sẽ trở thành nạn nhân tiếp theo. Tiền trả cho hàng thật nhưng nhận về lại là hàng “không real”.

Đừng lo lắng, Pilireplica sẽ chỉ các bạn những Tips giúp nhận biết đâu là dép Gucci chính hãng một cách nhanh nhất.

Dép Gucci chính hãng – hộp và túi đựng

Trong nhiều năm qua, hộp đựng dép Gucci không có nhiều thay đổi. Tính đến nay, chỉ có 2 design hộp đựng Gucci được sử dụng gồm: phiên bản đen/trắng và phiên bản màu nâu biểu tượng. Hộp đựng dép Gucci real luôn có biểu tượng “logo GG” được chạm nổi. Bên cạnh đó, hộp khi cầm vào luôn đem lại cảm giác chắc chắn, không mỏng manh, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi va đập khi vận chuyển.

1dep Gucci Chinh Hang

Cũng như hộp đựng, túi đựng dép Gucci cũng có 2 phiên bản. Tuy nhiên, túi dép Gucci authentic sẽ khó phân biệt hơn một chút vì đã có nhiều sự thay đổi trong những năm qua. Kiểm tra các phần như chất liệu làm túi, cách in các biểu tượng, đường khâu, phông chữ là những gì bạn cần làm. Hàng hiệu cao cấp nên tất cả những chi tiết trên đều được làm một cách hoàn hảo.

Dép Gucci hàng hiệu sẽ luôn có 2 túi đựng dép đi kèm. Đối với dép Gucci fake thường sẽ chỉ có 1 túi, hoặc thậm chí không có túi.

Dép Gucci chính hãng – chất liệu sử dụng

2dep Gucci Chinh Hang

Dép Gucci auth luôn được làm bằng những chất liệu tốt nhất và luôn đổi mới sao cho phù hợp với từng thiết kế dép. Da cao cấp thường được sử dụng cho những mẫu dép sandal Gucci, cao su nguyên khối và vật liệu PVC lại được sử dụng cho các mẫu dép quai ngang.

Mỗi khi sờ, cảm nhận và đi thử, dép Gucci real luôn đem lại cảm giác thoải mái, mềm mịn và nhẹ nhàng. Nếu có điều kiện, bạn nên đi đến các store của Gucci cũng như các cửa hàng uỷ quyền để làm quen với cảm giác, mùi và vẻ bề ngoài của những chất liệu này. Từ đó có thể dễ dàng phân biệt với những vật liệu rẻ tiền trên những đôi dép Gucci fake.

Dép Gucci chính hãng – mức độ gia công

Dép hàng hiệu nói chung và dép Gucci nói riêng luôn đắt đỏ bởi một vài lý do. Ngoài chất liệu cao cấp ra thì đó còn là quá trình sản xuất và gia công.

3dep Gucci Chinh Hang

Mỗi mẫu dép Gucci real đều được làm thủ công 100%. Những người thợ lâu năm với tay nghề cao sẽ đầu tư rất nhiều thời gian để hoàn thành một mẫu dép. Từng đường kim mũi chỉ đều đạt chất lượng hoàn hảo, các mũi khâu cách đều nhau, không có chỉ thừa và đặc biệt không sử dụng keo dán nên bạn sẽ không bao giờ tìm thấy vết keo thừa trên những đôi Gucci chuẩn authentic.

Dép Gucci real – cách check số seri

Mỗi mẫu dép Gucci đều có một mã số seri riêng bao gồm 8 chữ số bao gồm: 6 chữ số + kích cỡ của dép. Số seri này thường nằm dưới phần quai dép. Trong một số trường hợp khác mã số này sẽ nằm ở phần đế, ngay phía trên size dép.

4dep Gucci Chinh Hang

Bạn cần kiểm tra kĩ mã số này xem có khớp với mã số trên nhãn dán ở hộp đựng dép hay không. Dép Gucci real thì dãy số này chắc chắn phải trùng khớp.

Nếu nghi ngờ, bạn có thể nhờ nhân viên của Gucci check mã số này trên hệ thống. Một cách khác đó là gửi sản phẩm đi bảo hành, Gucci sẽ chỉ sửa chữa cho những sản phẩm authentic mà thôi.

Dép Gucci auth – giá thành

Một mẫu dép Gucci hàng hiệu luôn có giá ít nhất là 5 triệu đồng trở lên. Nếu có cửa hàng nào bán dép Gucci với giá khoảng 1 – 2 triệu đồng thì có thể khẳng định đó là hàng nhái. Nhiều người bán tuyên bố rằng do hàng sale off nên mới có giá tốt như thế nhưng Gucci cũng như Hermes hay LV, không có chương trình khuyến mại. Các sản phẩm không bán hết sẽ được thu hồi và tiêu huỷ.

5dep Gucci Chinh Hang

Pilireplica hy vọng qua bài viết vừa rồi, các tín đồ thời trang đã có thể trang bị cho mình kiến thức để nhận biết đâu là dép Gucci chính hãng. Và đừng quên ghé thăm TheK2Deluxe – một thương hiệu chuyên cung cấp dép hàng hiệu siêu cấp số 1 tại Hà Nội và Tp HCM nhé.

Tham khảo thêm: dép rọ Gucci mua ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.