Hiển thị tất cả 4 kết quả

-36%
NEW
640.000 VNĐ
-36%
NEW
640.000 VNĐ
-36%
HOT
640.000 VNĐ
-15%
1.207.000 VNĐ


Giày dép Converse

Giày Converse nổi tiếng nhờ vào thiết kế đơn giản nhưng cá tính, dễ phối đồ và độ bền trong nhiều năm qua tại Việt Nam. Nếu bạn mua giày Converse chính hãng trực tuyến giá sẽ rẻ hơn tầm 20% nếu so với giá tại cửa hàng giày Converse Việt Nam.

Giày Converse

Giày Converse thường có thiết kế unisex thích hợp cho cả dòng giày Converse nam và giày Converse nữ. Điểm khác nhau ở các bản phối màu giày Converse nữ có các chi tiết nữ tính thay vì dòng giày Converse nam được yêu thích bởi thiết kế cổ cao hoặc dòng Chuck Taylor đơn giản nhưng cực bền.

Giày Converse nam

Giày Converse nam thịnh hành từ các bạn học sinh cho đến các bạn nam văn phòng năng động. Bởi nó dễ kết hợp với hầu hết các trang phục, dễ mang, dễ bảo quản. Các dòng giày Converse nam All Star cổ cao sở hữu cả chất liệu vải canvas và da lộn hoặc da thông thường cực ấn tượng. Mức giá giày Converse nam thường từ 1 triệu đến dưới 3 triệu đồng, có thể rẻ hơn nếu bạn mua online với mã giảm giá Converse Việt Nam.

Giày Converse nữ

Giày Converse nữ Jack Purcell và All Star cổ ngắn luôn cực hot không chỉ bởi thiết kế nữ tính mà còn ở phần đế dày cực êm, nhẹ và hơn hết, nó giúp các bạn nữ ăn gian chiều cao. Bạn thử tìm đôi Converse nữ Hello Kitty xem, giá giày Converse nữ có thể rẻ hơn đến 30% khi bạn mua online từ nhà cung cấp uy tín.

Các dòng giày Converse

  • Converse All Star có thiết kế đơn giản và độ bền nổi tiếng đã giúp Converse All Star chinh phục hầu hết các tín đồ thời trang.
  • Converse Chuck Taylor có phần đế giày mỏng, dòng Chuck Taylor cổ cao được ưa chuộng cũng bởi phần đế này kết hợp với thiết kế đơn giản nhưng cá tính.
  • Converse One Star mang làn gió mới đến người hâm mộ Converse, bởi phần da lộn và thiết kế thân giày đầy mới mẻ.
  • Converse Chuck II được xem là thế hệ F2 của Chuck Taylor, nó có phần đế dày hơn, êm hơn, kết hợp với thân giày thiết kế cá tính.
  • Converse Jack Purcell có thiết kế kịch cợm hơn các dòng giày Converse cũng như chất liệu vải giày cũng thời trang hơn.
  • Classic Chuck luôn là mẫu giày Converse đáng mua nhất dành cho các bạn văn phòng năng động thích mang Converse đi làm.
  • Converse Chuck 70 có thiết kế cho đến hộp đựng khác biệt nhất. Chuck 70 cũng là dòng giày Converse có thiết kế đa dạng nhất.
  • Converse CONS chính là đôi giày đột phá của Converse được pha trộn giữa cổ điển và hiện đại một cách hoàn hảo.