Hiển thị tất cả 4 kết quả

-33%
NEW
800.000 VNĐ
-33%
NEW
800.000 VNĐ
-18%
NEW
1.150.000 VNĐ
-38%
NEW
740.000 VNĐ


Giày Vans

Giày Vans luôn sở hữu những bí mật chờ bạn khám phá. Giá giày Vans chính hãng thường tầm 1,5 triệu đồng tại cửa hàng Vans Việt Nam, nhưng nó còn có thể rẻ hơn ít nhất 10% nếu bạn mua online từ nhà cung cấp uy tín. Click ngay để khám phá!

Giày Vans

Giày Vans gắn liền với thiết kế Vans slip on hay họa tiết giày Vans caro, gần gũi với các tín đồ underground, hiphop hay các bạn trẻ yêu thích phong cách thời trang đường phố, thời trang công sở năng động luôn sắm cho mình một đôi Vans Ski8-Hi và Vans Old Skool bởi nó quá dễ để phối với các loại trang phục khác nhau, vừa trang nhã mà lại vừa cá tính.

Giày Vans nam

Giày Vans nam có giá dưới 1 triệu đồng bạn sẽ mua ngay chứ? Nhất là giá giày Vans Old Skool và Vans Authentic có giá từ 700,000 đến dưới 900,000 đồng. Giày Vans nam thường được các bạn nam có chiều ngang bàn chân thon, mu bàn chân gọn yêu thích. Phần mũi giày Vans nam Slip On và Vans Old Skool thường hẹp hơn các dòng giày sneaker nam khác, nên một khi bàn chân bạn thích hợp với Vans bạn chắc chắn trải nghiệm thoải mái với đế giày Vans cực êm và lớp vải giày Vans nam cá tính. Phần cổ giày Vans nam được thiết kế rộng hơn, giúp bạn dễ xỏ và tháo giày, trong khi nó vẫn đảm bảo giữ đôi bàn chân bạn ổn định khi mang. Đặc điểm này làm cho các bạn nam có mu bàn chân to thường không thoải mái khi mang, nhưng nếu bạn quá thích Vans, có thể kết hợp với loại vớ cao và nhiều họa tiết. Hoặc bạn cũng có thể thử qua dòng giày Vans Sk8-Hi cổ cao, nó là một trong những đôi giày boot nam đẹp nhất.

Giày Vans nữ

Giày Vans nữ ngày càng có nhiều bản phối sneaker nữ đẹp, chỉ cần Vans thay đổi màu sắc sọc caro của dòng Vans Slip On hay hạ thấp phần gót giày Slip On Mule là nó trở thành đôi sneaker nữ hot nhất năm. Hơn nữa, các dòng giày Vans nữ Authentic, Slip On và SK8-Hi đều được Vans nâng cấp phần đế platform dày hơn nhưng vẫn nhẹ chiều lòng các bạn nữ. Giá giày Vans nữ online rẻ hơn ít nhất 10% so với giá niêm yết tại cửa hàng Vans chính hãng, bởi mã giảm giá Vans Việt Nam liên tục được cập nhật từ nhà cung cấp uy tín. Hơn nữa, bạn có thể mua giày Vans nữ DIY có thiết kế độc đáo vốn không dễ tìm thấy tại các cửa hàng Vans Việt Nam.