Giới thiệu những sản phẩm đánh giày ngoài xi tốt nhất

Hiện nay việc đánh giày rất phổ biến. Đánh giày da lộn và các loại giày da giúp giày luôn mới và sáng bóng. Vậy hiện nay có các sản phẩm đánh giày ngoài xi nào tốt nhất và đang được nhiều người sử dụng nhất. Đánh giày cũng như một hình thức vệ sinh giày nhưng lại có thể làm giày mới hơn vệ sinh giày thông thường. Tham khảo những sản phẩm đánh giày khác dưới đây nhé!

Các sản phẩm đánh giày

Bạn có biết những sản phẩm đánh giày ngoài xi giày thì bao gồm những sản phẩm nào hay không? Hãy cùng theo dõi dưới đây nhé.

Lọ đánh giày Plac

Ngoài những hộp xi đánh giày thông thường ra, hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều những lọ đánh giày với nhiều thương hiệu khác nhau. Trong đó hiện nay lọ đánh giày Plac đang rất được ưa chuộng.

Đánh giày Plac

Ưu điểm lọ đánh giày Plac

Lọ đánh giày Plac được biết đến là một trong những sản phẩm vệ sinh giày dễ sử dụng nhất. Không phải là xi đánh giày, đây là loại dung dịch chứa nước tẩy rất hữu dụng. Với những chất tẩy cũng như chất bảo vệ phai màu các chất liệu giày rất tốt.

Thiết kế lọ rất tiện dụng. Nắp lọ có chứa bông thấm kết hợp sử dụng khi đánh giày. Chỉ cần lọ đánh giày và bàn chải nhỏ, bạn đã có thể tiến hành đánh giày nhanh chóng và hiệu quả nhất rồi.

Ưu điểm của lọ đánh giày Plac

Những sản phẩm khác

Ngoài lọ đánh giày Plac ra, hiện nay thương hiệu Plac có các chai nước xịt làm trắng giày với những công dụng rất tốt. Sản phẩm của Plac được thiết kế rất tiện dụng. Kết hợp bông thấm giày, chải giày cùng vào chai nước xịt. Bạn có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm mà không tốn quá nhiều thời gian.

Chai xịt trắng giày Plac

Chất đánh giày vải đen Hi Black

Hi Black là một sản phẩm có hình thức gần giống với xi đánh giày nhưng tiện dụng hơn rất nhiều.

Đặc điểm chất đánh giày vải đen Hi Black

Đây là một sản phẩm mới ra đời trên thị trường hiện nay. Nó có dạng đặc giống như tuýp kem. Được sản xuất từ chất tẩy trắng và làm sáng màu vải. Đây là dạng sản phẩm mới ra đời nhưng được sử dụng rất phổ biến. Cách dùng tương tự xi đánh giày. Chỉ cần làm sạch giày bằng bông. Sau đó đánh chất kem đánh giày này thì sẽ vừa làm sạch được giày vừa giữ được màu giày.

Chất đánh giày vải đen

Tiện dụng với các chất liệu giày

Hiện nay chất đánh giày này có thể sử dụng được với tất cả các chất liệu giày nói chung. So với xi đánh giày chỉ có thể dùng hạn chế với chất liệu da. Thì dạng kem đánh giày này có thể dùng cho giày vải, giày da,… đều được.

Bọt đánh giày Max – sản phẩm tiện dụng

Bọt đánh giày Max hiện nay cũng được biết đến là 1 trong các sản phẩm đánh giày ngoài xi rất tốt. Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản mà hiệu quả. Chất tạo bọt khi được chà lên vải giày sẽ giúp cho những vết bẩn nhanh chóng biến mất. Đồng thời giúp phục hồi được màu vải dày như mới.

Bọt đánh giày Max

Giá thành của nó cũng rất rẻ. Mà chất lượng sử dụng lại rất tốt. Chính vì thế mà hiện nay nó cũng được sử dụng rất nhiều thay cho các loại xi đánh giày.

Bạn có thể vệ sinh giày, đánh giày bằng các loại xi tốt như xi đánh giày Saphir hà Nội cùng những loại xi khác. Đồng thời có thể tham khảo các sản phẩm đánh giày ngoài xi trên đây nhé!

Với những sản phẩm khá tốt như thế nhưng bạn không biết cách ứng dụng sẽ khiến hư hỏng đôi giày. Nếu bạn muốn làm sạch giày đúng cách và tốt nhất hãy liên hệ ngay với Pilireplica. Pili đảm bảo làm sạch giày cho bạn như mới mà không hề bị hư hỏng.

>>> Các thương hiệu xi đánh giày nổi tiếng được nhiều người tin dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.