Hướng dẫn cách đánh giày sạch hiện nay cho bạn

- 14 lượt xem - Tin tức vệ sinh giày

Hiện nay có những cách vệ sinh cũng như đánh giày như thế nào sạch và giữ màu giày được lâu? Khi đánh giày cần chú ý những gì? Để có thể tự đánh những đôi giày của bạn mà không cần đến thợ đánh giày hãy tham khảo những hướng dẫn cách đánh giày sau đây nhé!

Những dụng cụ cần chuẩn bị trước khi tiến hành đánh giày

Trước khi vệ sinh giày, đánh giày bạn cần chuẩn bị những vật dụng cần thiết nhất. Vậy những dụng cụ nào cần có khi đánh giày mà bạn nên chuẩn bị?

Bàn chải đánh giày

Bàn chải là một trong những vật dụng không thể thiếu được khi đánh giày. Trước khi đánh giày bạn cần chuẩn bị ít nhất 2 bàn chải. Một bàn chải lớn để đánh xi giày. Một bàn chải loại bé để có thể đánh vào những chỗ nhỏ của giày. Bạn cũng có thể chuẩn bị thêm những miếng giẻ lau, những miếng bông để lau giày nhé!

Bàn chải đánh giày

Xi đánh giày

Xi đánh giày đương nhiên là thứ không thể thiếu được. Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất xi đánh giày, bạn có thể lựa chọn với những hãng uy tín. Chuẩn bị hộp xi đánh giày đủ để dùng.

Chọn xi đánh giày

Bên cạnh đó cũng có thể dùng đến những sản phẩm vệ sinh giày khác như các chai xịt làm trắng giày cũng như các loại gôm tẩy giày đang rất phổ biến hiện nay nhé! Đó là những dụng cụ cần thiết nhất khi bạn chuẩn bị vệ sinh đánh giày nhé!

Cách đánh giày sạch hiện nay

Hiện nay có các dụng cụ vệ sinh giày rất tốt. Vì vậy bạn có thể kết hợp sử dụng xi đánh giày cùng những sản phẩm đánh giày đó. Thực hiện cách đánh giày sạch hiện nay theo các bước cơ bản sau đây nhé!

Cách đánh giày sạch hiện nay

Bước 1: Dùng sản phẩm vệ sinh giày

Trước khi đánh giày, bạn có thể dùng các sản phẩm vệ sinh giày như nước xịt làm trắng giày. Có thể dùng gôm tẩy giày để tẩy trước đi những vết bẩn dính trên mặt giày. Sau đó bắt đầu dùng xi đánh giày. Đó là bước đầu của cách đánh giày vải sạch.

Dùng nước xịt giày trước để làm sạch

Bước 2: Dùng xi đánh giày để đánh

Trước tiên cần dùng bàn chải to để đánh toàn bộ một lượt bề mặt giày trước khi đánh vào chi tiết. Lượt xi đánh đầu tiên là lượt lót đầu giúp cho việc đánh được thuận tiện hơn. Sau đó bạn dùng bàn chải nhỏ để đánh chi tiết nhỏ của giày. Như vậy sẽ giúp cho các vết bẩn không còn vết tích nào nữa. Cùng như làm sáng bóng đôi giày hơn và màu sáng bóng sẽ giữ được lâu hơn. Cách đánh giày sạch này thật dễ thực hiện đúng không nào?

Dùng xi đánh giày

Sau đó, bạn có thể dùng giẻ khô để lau lại giày. Và nên để tầm 5 đến 10 phút hãy mang vào chân nhé! Như vậy là bạn đã có thể xử lý đôi giày của mình luôn mới. Các đôi giày bị mốc hoặc để lâu xuống màu đều có thể làm mới lại bằng việc đánh giày theo cách trên đây rất đơn giản đấy. Hãy thử với những đôi giày của bạn.

Đó là cách đánh giày sạch hiện nay rất đơn giản và dễ thực hiện mà bạn có thể tham khảo để tự đánh giày nhé! Hiện nay các loại sản phẩm vệ sinh giày cũng như những loại xi đánh giày ngày càng nhiều. Bạn có thể chọn lựa các loại vệ sinh giày tiện lợi nhất.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn đánh giày sạch hãy liên hệ ngay với Pilireplica. Tại đây bạn sẽ được sử dụng dịch vụ vệ sinh giày uy tín, chất lượng nhất. Hãy thử và cảm nhận nhé.

>>> Tại sao mỗi màu giày cần sử dụng những dạng xi màu khác nhau?

    Back To Top