Hướng dẫn cách xài chai vệ sinh giày như thế nào đúng nhất

- 577 lượt xem - Tin tức vệ sinh giày

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm vệ sinh giày khác nhau. Mỗi loại sản phẩm vệ sinh giày sẽ có một cách sử dụng khác nhau. Dưới đây là cách xài chai vệ sinh giày hiệu quả nhất. Hãy tham khảo ngay để có thể vệ sinh giày của mình luôn như mới nhé.

Cách xài chai vệ sinh giày – Chai xịt Plac

Dạng chai xịt thương hiệu Plac hiện nay được sử dụng rất nhiều. Bởi giá thành rẻ mà làm sạch giày rất tốt. Thiết kế lại rất tiện dụng nữa.

Chai xịt vệ sinh giày Plac

Xài chai xịt Plac như thế nào?

Dạng chia này có thiết kế ngay phần chà giày cũng như bông thấm rồi. Vì vậy bạn không cần thêm bất cứ phụ kiện nào khác nữa. Cách xài chai vệ sinh giày này rất đơn giản Trước khi sử dụng, bạn nên lắc đều chia để phần tẩy được trộn đều. Sau đó mở nắp và dốc ngược chai xuống.

Hướng dẫn sử dụng chai xịt vệ sinh giày Plac đúng cách

Trà mạnh vào phần giày bị bẩn bằng những đường cước cứng xung quan. Lúc ấy nước tẩy sẽ chảy ra và thấm vào giày. Sau đó bạn sử dụng phần giữ của nắp có bông thấm để làm khô. Như vậy là đã vệ sinh xong rồi.

>> Top 3 các thương hiệu vệ sinh giày hiện nay đang dẫn đầu

Nên dùng với chất liệu giày nào

Với loại xịt giày này chỉ nên dùng với giày vải, đặc biệt là giày trắng làm sạch giày rất hiệu quả. Không nên dùng với giày da vì rất dễ làm bong lớp da của giày nhé! Với các loại giày vải, giày được làm với có lưới bên ngoài đều có thể dùng được vì sức tẩy rất mạnh.

Chai xịt Plac nên dùng với giày nào

Cách sử dụng gôm tẩy giày

Dạng gôm tẩy giày rất tiện dụng và gọn nhẹ. Nó được sản xuất ở dạng đặc dẻo hình chữ nhật nhỏ. Y hệt như gôm tẩy mực học sinh. Bạn có thể dễ dàng đem đi bất cứ đâu phong khi giày bất chợt bị bẩn một vài chỗ.

Dùng gôm tẩy giày đúng cách

Với dạng gôm này cách sử dụng cũng rất đơn giản. Chỉ cần cầm gôm chà vào những chỗ có vết bẩn cho đến khi sạch hẳn. Những xác gôm được tạo ra không bám trên giày. Bạn chỉ cần phủi nhẹ sẽ có thể hết sạch đi.

>>> Mua dép rọ Gucci ở đâu đảm bảo

Cách sử dụng rất nhanh chóng. Gôm làm sạch giày cũng rất nhanh chóng và an toàn. Không gây mùi khó chịu, không làm ướt giày. Hiện nay các loại gôm tẩy giày lại được sản xuất với những mùi thơm đặc biệt. Vừa tẩy sạch giày vừa làm thơm giày hiệu quả. Sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Sử dụng sản phẩm vệ sinh giày như thế nào đúng cách

Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều những sản phẩm vệ sinh giày khác như nước xịt bọt, gel tẩy giày. Có thể tự vệ sinh giày bằng cồn, bằng baking soda. Với mỗi chất liệu giày khác nhau có những cách vệ sinh giày khác nhau. Tương đối những sản phẩm vệ sinh giày cũng không quá khó để sử dụng. Ví như những sản phẩm mà mình đã giới thiệu trên đây. Rất dễ để sử dụng phải không nào? Chỉ cần đọc qua một lần đều có thể sử dụng đúng cách được.

Trên đây là những hướng dẫn cách xài chai vệ sinh giày đúng cách nhất. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn nhiều nhé! Vệ sinh đúng cách sẽ giữ giày luôn mới.

Ngoài ra, có những vết bẩn mà những sản phẩm này không làm sạch được. Bạn hãy mang ngay đôi giày của mình đến sử dụng dịch vụ vệ sinh giày tại Pilireplica để có ngay một đôi giày mới đem về.

>>> Bật mí bí quyết vệ sinh giày adidas đơn giản hiệu quả tại nhà

    Back To Top