Mẹo hay sửa giày Converse bị hỏng nhanh gọn nhất

Bất cứ một kiểu giày nào khi mang nhiều đều sẽ có lúc bị hỏng. Vậy với những đôi giày Converse bị hỏng bạn có thể sử dụng những mẹo gì để có thể sửa giày bị hỏng nhanh chóng nhất. Và những đôi giày Converse thường bị hỏng những bộ phận gì? Cùng tham khảo mẹo hay về cách sửa giày Converse tại nhà dưới đây nhé! 

Sua Giay Converse 2

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo ngay bài viết cách vệ sinh giày, sửa giày thể thao dưới đây nhé.

>>> Hướng dẫn cách sửa giày thể thao hỏng cũ đơn giản tại nhà

Giày Converse thường bị hỏng những bộ phận nào

Mẫu giày Converse luôn hot trend. Đây là mẫu giày có thể kết hợp với những kiểu thời trang đa dạng khác nhau. Giày có chất lượng rất tốt, được làm bằng chất liệu vải cao cấp. Nhưng đi mang giày, không thể tránh khỏi những lỗi hỏng thường gặp phải.

Bị bong chỉ đường khâu

Những vết chỉ đường khâu những đôi giày Converse thường nếu như bạn di chuyển nhiều thì sẽ hay mắc phải việc bị bong chỉ đường khâu. Đường khâu ở các viền giày từ hai bên nối từ đến giày đến cổ chân giày sẽ dễ bị hỏng nếu di chuyển nhiều.

Bong chỉ đường khâu

Mòn đế

Những đôi giày Converse cũng có thể dễ bị mòn đế nếu như bạn di chuyển nhiều. Đế giày Converse có đế bệt bằng. Di chuyển nhiều, cọ xát nhiều đế giày sẽ bị mòn đi. Đây là một lỗi khiến mất thẩm mỹ của giày.

Những lỗi thường gặp ở giày Converse

Còn rất nhiều những kiểu bị các lỗi nhỏ của giày khiến cho bạn sẽ cảm thấy khó chịu. Chỉ với những lỗi nhỏ của giày thôi cũng sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của giày.

Mẹo sửa giày Converse đơn giản nhất

Với những lỗi nhỏ của giày như vậy, bạn sẽ làm gì để khắc phục? Hãy tham khảo những mẹo sửa giày Converse dưới đây có thể sẽ giúp cho bạn.

Dùng bông mềm chà đế

Bạn có thể dùng bông mềm hoặc sử dụng bàn chải mềm để có thể chữa lỗi đế giày bị mòn. Khi làm như vậy sẽ giúp cho những vết mòn của giày có thể bị che lấp đi. Hơn nữa như vậy sẽ giữ được đế giày không bị nứt theo vệt.

Chà giày Converse chữa mòn đế

Bạn cũng có thể dùng gôm tẩy giày để có thể chữa được các vết nứt ở đế giày. Gôm tẩy giày hiện nay có rất nhiều công dụng mà bạn có thể tận dụng nữa. Không chỉ dùng để tẩy vệ sinh giày, bạn còn có thể sử dụng để chữa đế giày mòn. Có thể dùng để khử được những mùi hôi trong giày.

Chữa chỉ bục

Giày khi mang có những lỗi chỉ bị bục sẽ đơn giản khi bạn biết được những mẹo sau đây. Bạn không cần tốn thời gian để đem giày ra ngoài đi chạy lại đường chỉ. Chỉ cần thắt những nốt chỉ bị bục ra đồng thời có thể dùng bật lửa để thui phần chỉ bục. Như thế sẽ ngăn được những đường chỉ theo đó mà có thể bung ra.

Những mẹo sửa giày Converse nhanh nhất

Không chỉ với mình giày Converse, các loại giày khác cũng có các lỗi đó. Bạn có thể giữ gìn các kiểu giày bằng những sản phẩm vệ sinh giày và những mẹo hay trên đây. Với những lỗi giày lớn hơn bạn có thể đến các địa chỉ sửa giày Converse Hà Nội.

Cách sửa giày Converse nói chung và sửa các kiểu giày khác như: sửa giày vans, adidas,… đều cần có những mẹo hay. Những kiểu sửa giày trên đây hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc sửa giày cũng như vệ sinh giày.

Pilireplica – Địa chỉ vệ sinh giày, sửa giày uy tín tại Hà Nội. Hãy liên hệ ngay để những đôi giày luôn được làm sạch tốt nhất.

>>> Vì sao nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh giày, sửa giày tại Pili?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.