Những phụ kiện cho giày Sneaker đẹp

- 32 lượt xem - Tin tức phụ kiện giày

Một người mang giày sneaker thường xuyên thì phụ kiện giày Sneaker đóng vai trò quan trọng. Thị trường phát triển như ngày nay thì việc sở hữu một đôi giày không phải vấn đề khó khăn. Tuy nhiên, liên quan phụ kiện đi kèm thì không phải ai cũng biết cách lựa chọn tốt nhất. Trước băn khoăn của quý vị, chúng tôi xin chia sẻ nội dung liên quan dưới đây.

>> Các loại phụ kiện giày dép trên thị trường hiện nay

Tổng hợp những phụ kiện giày Sneaker

Bạn hãy tham khảo những phụ kiện vừa giúp bảo quản vừa chăm sóc những đôi giày thể thao tốt nhất.

Cây giữ form là phụ kiện giày Sneaker

Bất kể đôi giày nào thì form rất quan trọng ảnh hưởng đến vẻ đẹp đôi giày. Nếu bạn muốn chăm sóc và bảo quản giày tốt nhất thì không thể thiếu shoe tree.

Cây giữ form giày

Nhờ phụ kiện cho giày sneaker giúp bạn giữ được form giày luôn thẳng, chuẩn không bị móp méo hay nhăn nhúm. Nếu bạn sở hữu nhiều giày thì không thể thiếu shoe tree để việc giữ gìn dễ dàng hơn. Đây được biết đến là cách bảo quản giày thể thao khá tốt hiện nay.

Tất

Giống như phụ kiện giày thể thao hay bất kỳ mẫu giày nào khác. Trước khi bạn muốn mang giày rõ ràng đôi chân cần đeo tất ? Hiện nay, nó được bán nhiều ở các cửa hàng tạp hoá đến Shop kinh doanh chuyên nghiệp. Song, việc bạn lựa chọn đôi tất sao cho phù hợp cần xem xét nhiều yếu tố. Chẳng hạn: Sở thích, Size chân, màu sắc,…

Tất là một phụ kiện giày Sneaker

Thật tuyệt vời nếu bạn mua giày được nhà sản xuất tặng kèm tất đồng bộ đôi giày. Bạn không mất thời gian lựa phụ kiện cho giày sneaker này.

Dây giày

Tương tự phụ kiện giày converse, ít ai để ý thứ này hoặc chỉ thay đổi tạm thời về màu sắc. Vai trò của dây giày có thể được xem đồng bộ đôi giày hoặc giúp nổi bật hơn. Thị trường cung cấp các loại phụ kiện dây giày như: dây dạ quang, dây phản quang, dây giày phát sáng, dây nhiều họa tiết,… Khi bạn lựa chọn phụ kiện giày vans hay bất kỳ hãng nào cần dựa trên nhu cầu và sự yêu thích cá nhân.

Phụ kiện dây giày

Phụ kiện cho giày Sneaker có Lacelock

Đây là một dạng “nút” để gút, mở dây giày có thể tháo rời. Những ai từng sử dụng sẽ cảm nhận được tính hiệu quả của nó. Chúng ta linh hoạt điều chỉnh, thắt hay mở dây giày. Danh sách phụ kiện giày nike có lacelock nổi tiếng được thiết kế rất độc đáo với chi tiết tinh xảo. Chúng ta khá dễ dàng khi tìm mua ở bất kỳ cửa hàng kinh doanh dày trên toàn quốc.

Phụ kiện Lacelock ở trên đôi giày

Hangtag được khắc tên bạn

Nếu bạn tìm hiểu qua các trang web điện tử hay tham khảo ý kiến người chuyên nghiệp sẽ biết phụ kiện này. Những hangtag được custom tên của user đó rất độc đáo. Nó giúp đôi giày thêm sang trọng và phong cách riêng. Nhiều người cảm thấy việc bảo quản giày trở nên an toàn hơn nhờ phụ kiện này.

Thiết bị vệ sinh làm sạch giày

Nếu bạn muốn kéo dài tuổi thọ đôi giày thì không thể thiếu vệ sinh giày. Giày luôn sạch sẽ mang vào chân khẳng định đẳng cấp cá nhân. Qua đó, bạn tự tin mang mỗi lần đi ra ngoài.

Ngày nay, nhiều người vệ sinh đôi giày sai cách ảnh hưởng đến giá trị sử dụng và thẩm mỹ của nó. Họ không vệ sinh bằng dung dịch vệ sinh giày mà tự động dùng kem đánh răng, xà phòng, … khiến giày bị hư, ố vàng, bạc màu,…

Thiết bị vệ sinh giày

Những phụ kiện giày Sneaker nhắc đến ở trên được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao. Sau khi bạn chọn thứ ưng ý thì học cách gắn đúng vị trí tôn lên nét đẹp thẩm mỹ tổng thể.   

Bạn muốn được vệ sinh giày một cách tốt nhất hãy đem ngay đôi giày yêu quý của bạn đến PILIREPLICA nhé.

>>> Tìm hiểu cách vệ sinh giày Sneaker với các dụng cụ đơn giản

    Back To Top