So sánh dép Gucci chính hãng và dép Gucci siêu cấp

Chúng ta đều biết rằng, dép Gucci hàng hiệu luôn cao cấp và có giá thành rất đắt đỏ. Nhưng trên thực tế, ngay cả những người có tiền cũng có thể chọn sử dụng các dòng dép Gucci siêu cấp thay vì dép chính hãng. Tại sao vậy? Hãy cùng Pilireplica so sánh sự khác biệt giữa dép Gucci chính hãng với dép Gucci siêu cấp để tìm ra câu trả lời.

Dép Gucci chính hãng và dép Gucci siêu cấp là gì?

Hàng chính hãng (hàng auth, hàng real) là hàng do chính thương hiệu Gucci sản xuất. Hiện nay, dép Gucci real được bán thông qua website chính thức của Gucci, cửa hàng Gucci và những đơn vị phân phối được Gucci uỷ quyền.

Các sản phẩm được bán tại các nguồn trên luôn trong tình trạng mới 100%, có nguồn gốc xuất xứ từ chính nhà máy sản xuất gốc Gucci và được hãng đảm bảo về chất lượng và dịch vụ hỗ trợ sau khi bán.

Dép Gucci siêu cấp có chất lượng không kém gì déo Gucci real
Dép Gucci siêu cấp có chất lượng không kém gì déo Gucci real

Dép Gucci siêu cấp (hay còn được gọi là dép like auth, dép Gucci rep 11), là những sản phẩm được làm nhái từ hàng chính hãng. Chúng là mặt hàng cao cấp nhất trong số tất cả những mặt hàng fake, độ tinh xảo và sắc nét đạt chuẩn 1:1 so với hàng chính hãng. Xếp phía sau hàng siêu cấp – like auth, sẽ là hàng super fake, và đến fake 1, fake 2…

So sánh dép Gucci chính hãng và dép Gucci siêu cấp

Về thiết kế

Những mẫu mã dép Gucci auth được những nhà thiết kế của Gucci lên ý tưởng và sản xuất, mang đậm nét cá tính của thương hiệu. Vì vậy mà dép chính hãng có ít mẫu mã hơn.

Dép Gucci chính hãng có mẫu nào thì dép Gucci siêu cấp cũng có mẫu đó.

Dép Gucci chính hãng có mẫu nào thì dép Gucci siêu cấp cũng có mẫu đó
Dép Gucci chính hãng có mẫu nào thì dép Gucci siêu cấp cũng có mẫu đó

Những mẫu dép nào hàng chính hãng có, hàng siêu cấp chắc chắn cũng sẽ có. Tuy nhiên, dép siêu cấp lại có thể biến tấu từ những thiết kế gốc. Thậm chí, những người sản xuất dép siêu cấp còn tự sáng tạo ra những mẫu dép mà Gucci không có, nhưng vẫn mang được phong cách thời trang của Gucci.

Dép Gucci siêu cấp giống dép real đến 99%

Về chất liệu

Những sản phẩm chính hãng của Gucci được làm từ những nguyên vật liệu cao cấp như da bê, da đà điểu, hoặc các vật liệu mới như vật liệu PVC, kim loại mạ vàng, hợp kim,…Mỗi chất liệu đều được trải qua những công đoạn tìm kiếm, chọn lọc và gia công kỹ lưỡng để tạo thành những thành phẩm hoàn hảo nhất đến tay khách hàng. Độ bền đẹp của chất liệu cũng quyết định đến chất lượng của sản phẩm dép Gucci chính hãng.

So sánh dép Gucci chính hãng và dép Gucci siêu cấp 4

Chất liệu của dép siêu cấp giống, phải nói là cực giống với giày chính hãng mà chỉ nhìn thôi thì bạn khó lòng có thể nhận ra được. Ngoài ra, từng đường khâu, đường may trên giày siêu cấp cũng được chăm chút kỹ lưỡng nên tỉ lệ sai sót sẽ rất thấp, chỉ khoảng một vài % mà thôi. Cũng như những chi tiết khác, với dép Gucci rep 11 thì màu sắc, logo được làm vô cùng chuẩn chỉnh so với bản gốc.

Dép Gucci chính hãng và siêu cấp sử dụng chất liệu tương đương nhau

Về giá cả

Dép Gucci nam chính hãng có giá từ 300 – trên 1000$, dép Gucci nữ chính hãng thì dao động từ 300 – 900$, tùy vào từng sản phẩm. Những sản phẩm làm từ chất liệu cao cấp hơn, thiết kế đẹp hơn và ăn khách hơn thì sẽ có mức giá cao hơn. Đây thực sự là một mức giá đắt đỏ, xứng với cái danh hàng hiệu của thương hiệu nước Ý này.

Dép Gucci siêu cấp có giá chỉ bằng 1/10 giá của dép Gucci chính hãng
Dép Gucci siêu cấp có giá chỉ bằng 1/10 giá của dép Gucci chính hãng

Dép siêu cấp thì lại có mức giá chỉ bằng 1/10 con số trên. Với một giá tiền hết sức phải chăng cho một sản phẩm dép like auth, có độ giống dép thật đến 99% thì đây thực sự là một sự lựa chọn cực kỳ hợp lý cho những ai yêu thích hàng hiệu mà không đủ điều kiện chi trả.

Thậm chí, ngay cả những người có tiền cũng lựa chọn dép Gucci siêu cấp. Bởi lẽ họ cho rằng không cần thiết phải bỏ ra một số tiền quá lớn như thế để mua một đôi dép real với phần lớn giá tiền nằm trong thương hiệu, trong khi họ hoàn toàn có thể mua một đôi có chất lượng tương tự với mức giá thấp hơn nhiều.

Lựa chọn dép Gucci chính hãng hay dép Gucci siêu cấp là tùy thuộc vào điều kiện cũng như sở thích của bạn. Và đừng quên ghé thăm TheK2Deluxe để mua về những đôi dép hàng hiệu siêu cấp hót nhất mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.