Tổng hợp những dạng sản phẩm vệ sinh giày tốt nhất hiện nay

Giày dép ra đời với nhiều mẫu mã cũng như chất liệu khác nhau. Vì vậy, việc vệ sinh giày cũng theo đó mà có sự riêng biệt. Các dòng sản phẩm vệ sinh giày ra đời dành cho những loại giày với các chất liệu tương ứng. Vậy hiện nay có những sản phẩm vệ sinh giày tốt nhất nào? Dưới đây là bài giới thiệu các sản phẩm vệ sinh giày tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Gel vệ sinh giày – dạng sản phẩm vệ sinh giày dễ dùng nhất

Dạng sản phẩm gel vệ sinh giày này rất dễ sử dụng mà giá thành rất rẻ, hiệu quả lại tốt. Chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều người ưa thích sử dụng loại sản phẩm vệ sinh giày này.

Đặc điểm của gel vệ sinh giày

Dạng gel có trạng thái hơi đặc màu trắng. Được pha chế từ thuốc tẩy trắng ở mức cho phép. Và kết hợp với nồng độ cồn vừa phải. Mùi hơi chút mùi của mùi keo nhưng không ám mùi lâu. Chỉ cần cho ra bông lau giày và lau sạch sau đó lau thêm 1 lần với khăn ướt, đảm bảo giày sẽ sạch bong sáng bóng.

Giới thiệu gel vệ sinh giày

Hiện nay gel tẩy giày được bán với nhiều kích cỡ lọ tuýp to nhỏ khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Loại gel giày chỉ có giá dưới 60.000vnđ mà thôi.

Gel tẩy giày nên dùng cho loại giày nào

Sản phẩm vệ sinh giày gel tẩy giày nên sử dụng cho các loại giày da. Bởi chất liệu da không thấm keo, rất nhanh sạch. Đặc biệt lớp gel tẩy giày này còn giữ được độ bóng cho lớp da ở ngoài.

Gel tẩy giày đa dụng

Tham khảo thêm:

>>> Mách bạn cách vệ sinh giày đúng cách sạch bong

Sản phẩm dạng xịt vệ sinh giày

Hiện nay đây là dạng sản phẩm vệ sinh giày được tiêu thụ rất nhiều bởi nó có thể sử dụng cho nhiều chất liệu hơn.

Đặc điểm của dạng xịt vệ sinh giày

Xịt vệ sinh giày có dạng lọ ngắn tầm 10cm. Bên trên nắp có gắn sẵn bông và những đường lưới để chải giày rất thuận tiện. Việc sử dụng chai xịt giày này cũng rất đơn giản. Chỉ cần mở nắp, lắc đều lọ và chà đầu lọ xịt vào những vết bẩn trên giày.

Đặc điểm xịt vệ sinh giày

Được pha chế từ nước tẩy tốt nhất, khử mùi khó chịu, xịt giày sẽ nhanh chóng đánh tan những vết bẩn và không tạo mùi khó chịu.

Xịt vệ sinh giày nên sử dụng với loại giày nào

Sản phẩm xịt vệ sinh giày này sử dụng được với rất nhiều chất liệu giày. Tuy nhiên, nên hạn chế với giày da. Bởi nên nắp lọ xịt có phần lưới cứng sẽ có thể làm bong lớp da giày.

Với những đôi giày vải trắng bị bẩn, thì xịt vệ sinh giày này là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất đánh tan những vết bẩn cứng đầu đó.

Xịt tẩy trắng giày hiệu quả

Dạng xịt vệ sinh giày này hiện nay còn có dạng xịt bọt vệ sinh giày kem vệ sinh giày. Nhìn chung đều giống nhau, nhưng dạng xịt bọt thì sẽ tạo ra bọt và khi vệ sinh xong bạn cần dùng bông lau lại giày.

Gôm vệ sinh giày

Dạng gôm vệ sinh giày có dạng đặc và dẻo. Về thành phần cũng tương tự như gel vệ sinh giày. Nhưng với gôm vệ sinh giày thường được chế tạo thêm với những mùi thơm khác nhau. Vì thế, dạng gôm thường vừa vệ sinh giày vừa làm giày thơm và đánh tan mùi khó chịu.

Gôm vệ sinh giày tiện dụng

Dạng gôm vệ sinh giày hiện nay cũng đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm vệ sinh giày dễ sử dụng, giá rẻ. Trên đây là những dạng sản phẩm đa dụng nhất mà các bạn có thể tham khảo nhé!

Đối với các sản phẩm vệ sinh giày nếu bạn chỉ dùng chúng thì với các vết bẩn cứng đầu không thể làm sạch hết được. Vì vậy, nếu bạn muốn đôi giày luôn sạch bong có thể đem giày đi Spa tại Pilireplica để được sử dụng dịch vụ đánh giày tốt nhất.

>>> Nên vệ sinh giày trắng như thế nào cho đảm bảo hiệu quả?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.