Top 3 các thương hiệu vệ sinh giày hiện nay đang dẫn đầu

- 44 lượt xem - Tin tức vệ sinh giày

Việc vệ sinh giày hiện nay khá cần thiết. Vì vậy, có rất nhiều thương hiệu sản xuất các sản phẩm vệ sinh giày với chất lượng tốt giá rẻ ra đời. Vậy những thương hiệu nào tốt nhất hiện nay trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm vệ sinh giày? Cùng tham khảo top 3 các thương hiệu vệ sinh giày hiện nay tốt nhất ngay dưới đây nhé!

Thương hiệu vệ sinh giày Plac

Đây là thương hiệu nổi tiếng phải kể đến đầu tiên trong danh sách các thương hiệu vệ sinh giày hiện nay. Với những ưu điểm nổi bật sau đây:

Chất tẩy giày cao cấp tốt nhất

Thương hiệu nổi tiếng nhất với sản phẩm chai vệ sinh giày Plac. đây là dạng chai xịt trắng giày hiện nay được nhiều người lựa chọn nhất. Với chất tẩy giày cao cấp chất lượng cao. Chỉ số nước tẩy và những nồng độ làm trắng giày trong mức cho phép. Chỉ cần xịt lau 1 lần, mọi vết bẩn đều tan biến. Thương hiệu Plac luôn đặt chất lượng hàng đầu. Vì vậy bạn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm của thương hiệu vệ sinh giày này.

Thương hiệu vệ sinh giày Plac

Thiết kế sản phẩm tiện dụng

Plac cho ra đời sản phẩm chai vệ sinh giày Plac với kiểu dáng rất tiện dụng. Kết hợp chai vệ sinh giày Plac chứa nước bên dưới. Bên trên nắp chai thiết kế dạng giữ là bông thấm, xung quanh miệng là lưới chà giày. Với thiết kế rất tiện dụng như vậy, sản phẩm của thương hiệu được rất nhiều người yêu thích.

Vệ sinh giày Plac thiết kế sản phẩm tiện dụng

>> Tổng hợp những dạng sản phẩm vệ sinh giày tốt nhất hiện nay

Thương hiệu Crep – Một trong các thương hiệu vệ sinh giày hiện nay tốt nhất

Thương hiệu Crep cũng được biết đến với những sản phẩm vệ sinh giày rất chất lượng và uy tín. Với giá thành rất rẻ mà sử dụng tốt. Hiện nay đã thu hút được rất nhiều người tin dùng.

Ưu điểm các sản phẩm vệ sinh giày của thương hiệu Crep

Crep có đa dạng rất nhiều dòng sản phẩm vệ sinh giày. Đầy đủ các dạng như chai xịt trắng giày, gôm vệ sinh giày, xịt bọt vệ sinh giày, gel vệ sinh giày. Thương hiệu đã nhiều năm sáng chế và cung cấp các dòng sản phẩm vệ sinh giày với nhiều loại khác nhau. Sử dụng được với nhiều chất liệu giày. Vì thế mà các sản phẩm của thương hiệu được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Ưu điểm của vệ sinh giày Crep

Giá thành các sản phẩm của Crep rất rẻ

Chất lượng sản phẩm tốt đồng thời giá thành rất rẻ. Với mỗi gôm vệ sinh giày chỉ có mức giá dưới 20.000vnđ. Với những chai xịt tẩy giày, những gel tẩy giày mức giá không quá 30.000vnđ. So với việc phải ngồi giặt nguyên một đôi giày. Bạn có thể chỉ mất ít tiền mua các sản phẩm dung dịch vệ sinh giày Matteo này và sử dụng tiện lợi và lâu dài.

Bộ vệ sinh giày Crep giá rẻ

Thương hiệu vệ sinh giày Matteo

Đây là một thương hiệu vệ sinh giày rất nổi tiếng hiện nay. Cũng có đa sản phẩm với nhiều dạng khác nhau. Với những lọ xịt, gel tẩy giày của Matteo bạn có thể mua một lần sử dụng 1 năm. Bởi dung lượng lớn và sử dụng được rất lâu. Với những bộ vệ sinh giày Matteo trọn bộ giá rẻ có nước vệ sinh giày Matteo và bông vệ sinh.

Thương hiệu vệ sinh giày Matteo

Ngoài ra bạn có thể vệ sinh giày với những sản phẩm của các thương hiệu khác như : vệ sinh giày Extrim, vệ sinh giày Stan Smith, vệ sinh giày Jackson Markk, vệ sinh giày Shoe Boy’s,…

Hiện nay trên thị trường, các thương hiệu vệ sinh giày hiện nay trên đây đang dẫn đầu với những sản phẩm vệ sinh giày tốt nhất. Bạn có thể tham khảo để chọn lựa tốt nhất nhé!

Với các thương hiệu vệ sinh giày như trên nếu bạn không biết cách áp dụng thì sẽ không đánh bật được những vết bẩn cứng đầu. Nếu bạn lo lắng tự đánh giày sẽ khiến đôi giày trở nên hư hỏng thì đừng lo. Hãy đem đôi giày của bạn đến sử dụng dịch vụ vệ sinh giày tại Pilireplica. Khi về đôi giày của bạn sẽ trông như mới mua.

>> Mách bạn những cách vệ sinh giày rick owen sạch ngay trong tích tắc

    Back To Top